Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2020

Hội An là TP du lịch tốt nhất châu Á

[ad_1]

Quảng NamHai năm liên tục 2019, 2020 Hội An đứng đầu top 15 TP du lịch tốt nhất châu Á do độc giả báo Mỹ Travel+Leisure tiến công giá.

Hàng năm, khảo sát lấy kết quả các giải thưởng du lịch World's Best Awards của Travel+Leisure đều thu hút đông đảo độc giả tham gia tiến công giá và đưa ra ý kiến về top các TP, đảo, du thuyền, điểm spa, hàng không... Với mục giải thưởng các TP du lịch tốt nhất họ tiến công giá từ các điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực, tính thân thiện và các điểm mua sắm... Trong top 15 TP du lịch tốt nhất 2020, phố cổ Hội An của VN được tiến công giá nhiều nhất ghi lại nhì năm liên tục đứng đầu giải này.Hội An là thành phố du lịch tốt nhất châu Á

Hội An là TP du lịch tốt nhất châu ÁNhịp sống nhẹ nhõm của phố cổ Hội An. Video: Travel+Leisure.


Travel + Leisure giới thiệu, Hội An từ lâu là điểm du lịch thú vị du khách toàn cầu tới tham quan, tìm hiểu các kiến trúc cổ, nhịp sống đêm thú vị và những dòng kênh chảy quanh TP. Tuy nhiên, điểm nhấn không giống nhau gây tuyệt hảo với độc giả của trang này là văn hóa và nhân loại Hội An.

Một người hâm mộ TP cổ bình luận: "Văn hóa chính là hồn cốt của nơi này. Hội An rất sống động và nhiều màu sắc. Người dân ở đây rất thân thiện và đồ ăn thì ngon tuyệt hảo". Một ý kiến khác cho rằng, du lịch Hội An như đưa họ tới một ngôi làng lãng mạn và nhiệm màu.

tới phố cổ Hội An chỉ cần thuê một chiếc xe đạp với giá rất rẻ là có thể tham quan khắp các điểm cũng là lý do TP được nhiều du khách ưa thích.
Sông Hoài, phố Hội là nơi ai tới Hội An cũng phải dừng chân chiêm ngưỡng. Ảnh: Khánh Trần.

Sông Hoài, phố Hội là nơi ai tới Hội An cũng phải dừng chân chiêm ngưỡng. Ảnh: Khánh Trần.

Top 15 TP du lịch tốt nhất châu Á năm 2020:
1. Hội An, VN
9. Tokyo, Nhật phiên bản
2. Chiang Mai, Thái Lan
10. Siem Reap, Campuchia
3. Kyoto, Nhật phiên bản
11. Singapore
4. Udaipur, Ấn Độ
12. Kolkata, Ấn Độ
5. Luang Prabang, Lào
13. Seoul, Hàn Quốc
6. Ubud, Indonesia
14. Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc
7. Bangkok, Thái Lan
15. Hong Kong, Trung Quốc
8. Jaipur, Ấn Độ

Khánh Trần (theo T+L)

Xem thêm:[ad_2]

Source link

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét