Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

Lưu gấp tọa độ chụp MÙA HOA KÈN HỒNG Sài Gòn

Mùa hoa kèn hồng Sài Gòn đã mở đầu vào mùa và nở rộ một góc phố. TP tấp nập đông đúc như được điểm xuyết thêm vẻ đẹp vì sắc hoa tím lịm của mùa hoa kèn hồng. Vẻ đẹp chẳng kém gì điệp anh đào ở Đà Lạt đâu nhé. Lại thệm một điểm du lịch Sài Gòn để checkin rồi. Nhanh tay note lại và cùng rủ rê hội khách du lịch thân tới check in ngay nơi hot hit này ngay thôi!


Tham khảo nơi checkin mới tại Sài Gòn: Chỉ 15k lênh đênh WATER BUS “sống ảo” view trọn Sài Gòn


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon


Ảnh: St


1. Đôi nét về mùa hoa kèn hồng

Hoa kèn hồng có nguồn gốc từ Châu Mỹ, còn có tên gọi khác là hoa chuông hồng. Tên khoa học là Tabebuia Rosea. Ở TP sài gòn, hoa kèn hồng được trồng thử nghiệm từ năm 2009. Mỗi khi hoa nở, lá cây đều rụng hết. Nhường chỗ cho những đóa hoa tím lịm có màu sắc như hoa anh đào. Hình dáng hoa như những chiếc kèn cũng vì lẽ đó mới có cái tên hoa kèn hồng.


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-1


Ảnh: Kênh14


Mùa hoa kèn hồng Sài Gòn thường nở vào tháng 3 tháng 4 hằng năm. Loài hoa này chuộng ánh sáng và đất khô, chỉ nở khi thời tiết nắng gắt nhất. thời kì nở hoa cũng vô cùng ngắn, chỉ khoảng 3 tới 4 ngày. Năm nay, mùa hoa kèn hồng tại Sài Gòn nở sớm. Vậy nên khi đi dọc các tuyến đường ở Sài Gòn đã thấy hoa nở rất nhiều.


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-2


Ảnh: Kênh14


2. nơi chụp hoa kèn hồng Sài Gòn

Năm nay có vẻ như thời tiết nắng nóng hơn mọi năm, nên hoa kèn hồng nở sớm. thời khắc này, sắc hồng dìu dịu đã mở đầu phủ kín các đường phố Sài Gòn. Độ này, ngang qua những đoạn đường như Điện Biên Phủ, Võ Thị Sáu, Võ Văn Kiệt, Hàm Nghi…là có thể bắt gặp hoa kèn hồng. Người ta sẽ phải ngơ ngẩn với những mảng kèn hồng bồng bềnh trên nền trời xanh. Chẳng mấy chốc, những góc đường có hoa kèn hồng đột nhiên trở thành nơi check in thân thuộc với người Sài Gòn.


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-3


Ảnh: Kênh14


Ngắm hoa kèn hồng nở rộ, người ta sẽ lại yêu Sài Gòn thêm một tí. vì không cần đi đâu xa, Sài Gòn vẫn đẹp với những chùm hoa kèn hồng bung nở rợp trời. hình như, vào thời khắc này, khách tới du lịch tại Sài Gòn cũng nên tận hưởng cảnh đẹp hiếm có này nhé!  Đây cũng là một gợi ý cho điểm du lịch mới tại Sài Gòn đấy.


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-4Ảnh: St


Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp khác của hoa kèn hồng tại Sài Gòn:


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-5


Ảnh: St


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-6


Ảnh: St


Saigon_hoa-ken-hong-sai-gon-7


Ảnh: St


quả thực là một nơi checkin thần thánh phải không nào. Halosaigon đã update trend ngay cho khách du lịch rồi đấy. Nhanh nhanh rủ cạ cứng của mình lên lịch vào cuối tuần này để đi “săn” hoa kèn hồng tại Sài Gòn ngay thôi!


Xem thêm điểm du lịch gần Sài Gòn: “Lác mắt” với BAN CÔNG TRÊN MÂY không xa Sài Gòn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét