Thứ Hai, 22 tháng 6, 2020

Lưu gấp TOP 10 địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn được giới trẻ 'truyền tai'

Xem bói đầu năm là một trong những thói quen tín ngưỡng của người VN. Mọi người đi xem bói nhằm giải tỏa căng thẳng cũng như trả lời những tò mò về một năm sắp tới Từ đó, có thể phòng tránh cũng như chu đáo lưu ý hơn với những việc không lành sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới những địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn. Cùng chúng mình tìm hiểu ngay những ‘ngôi nhà tâm linh’ ngay dưới đây nhé!1. Các địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn
1.1. Cô Thu (Trần Văn Đang)

Để tới nhà cô Thu, quý khách có thể đi từ đường cách mệnh tháng Tám tới Trần Văn Đang rẽ phải. Đi qua đường ray, nhìn bên trái có hẻm gắn nhiều cờ, đi thẳng vào cuối đường sẽ thấy nhà cô. Đây chỉ là nhà cô đi thuê, nếu quý khách không tìm được có thể hỏi người dân ở gần. Cô Thu rất chất phác, thường mọi người tới đây sẽ gửi cô 50k.


dia-chi-xem-boi-chuan-sai-gon


Ảnh: @fromtran


1.2. Thầy Hiền (Quận 6)

Thầy nói khá đúng về tình hình gia đạo và công việc, tiền nong. Do vậy, thầy cùng xem cụ thể và lâu hơn. Ngoài ra thầy Hiền còn nói về tình hình bệnh tật sắp tới để quý khách có thể lưu ý giữ gìn sức khỏe hơn. quý khách nên gọi điện để hứa hẹn thầy trước khi tới để tránh mất công.


Số smartphone : 0903926770
1.3. Thầy Hoàng (Quận 5)

Thầy Hoàng là người gốc Hà Nội. Thầy còn trẻ, xem rất kỹ và vui tính. Thầy có thể xem tử vi, chỉ tay, bài Tây hoặc cả phong thủy. Trước khi tới quý khách cũng nên gọi điện hứa hẹn trước vì nhà thầy rất đông khách.


dia-chi-xem-boi-chuan-sai-gon


Ảnh ST


1.4. Chị Trâm

ngày nay  chị Trâm chuyển về lô C chung cư Phan Xích Long, Phú Nhuận, đối diện nhà thuốc Tây Phước Hiền. Nhà chị là nhà có cửa sắt màu xanh. quý khách nên đi bằng xe gắn máy, gửi xe vào chung cư rồi hãy vào.


Số smartphone: 0903624596

dia-chi-xem-boi-chuan-sai-gon


Ảnh: @fromtran


1.5. chưng Bính

chưng Bính nổi tiếng là xem chuẩn ở khu vực quận Bình Thạnh. Người tới xem rất đông nên các quý khách lưu ý đi sớm để không phải đợi lâu nhé.


dia-chi-xem-boi-chuan-sai-gon


Ảnh: @fromtran


1.6. Chị Hằng (Hoàng Hoa Thám)

Đây cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn. Chị xem về phần âm rất đúng nên người xem rất đông. Mỗi lần xem cho 1 người phải gần 1 tiếng đồng hồ nên mỗi buổi chỉ xem được khoảng 4 người. Nếu quý khách muốn xem thì phải đăng kí, 1 hoặc 2 tháng sau mới được xem.


1.7. Anh An (Đinh Công)

Anh nói rất kỹ và đúng, xem rất nhiệt tình. Nếu quý khách đang có việc cần hỏi thì tới đó anh rất rút quẻ Chu dịch cho, mọi vấn đề sẽ được lý giải hết.  Khi quý khách tới xem phải gọi smartphone trước để hứa hẹn xem nhé. Vì địa chỉ khá khó đi nên hãy hỏi đường luôn khi đặt lịch quý khách nhé!


Số smartphone: 0919734078

dia-chi-xem-boi-chuan-sai-gon


Ảnh: @grey.tarot


1.8. Thầy Năm Phải

Thầy Năm luôn được mọi người ưu ái nhất trong những địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn. Một ngày thầy chỉ xem 10 người, đi xem từ 6h sáng ngồi xếp hàng. Ông nói chậm rãi nên rất lâu và cụ thể. Thầy có thể nói tương lai xa khoảng 10 năm.


dia-chi-xem-boi


Ảnh: ST


1.9. Chú Năm (Mỹ Tho)

Nếu muốn xem quý khách phải gọi điện hứa hẹn trước, khoảng 5 người thầy mới từ Mỹ Tho lên xem. Nếu ai kinh doanh hãy xem thầy. Thầy nói ít nhưng chuẩn. Nếu mời thầy từ dưới Mỹ Tho lên coi 1 quẻ 500k, thầy xem vô cùng cụ thể.


Số smartphone: 0918369495
1.10. Bà Sáu

Địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn không thể thiếu bà Sáu. Bà có rất nhiều người tới xem nhưng chỉ xem vài người 1 ngày. quý khách nên hứa hẹn trước và tới xem đúng giờ.


2. Các ngôi chùa linh thiêng tại Sài Gòn

Sau khi xem bói và biết được một số chuyện trong tương lai, nhiều quý khách sẽ tới chùa để cầu bình an, vượt qua được vận hạn. Trung tâm Sài Gòn có rất nhiều các ngôi chùa nổi tiếng, cùng tham khảo một số ngôi chùa nhưng chúng mình kể dưới đây nhé!


2.1. Chùa Bửu Long

Chùa Bửu Long còn được gọi với cái tên cổ kính khác là Thiền Viện Tổ Đình Bửu Long. Ngôi chùa nằm trong khuôn viên rộng hơn 11ha được xung quanh do hàng cây xanh sẽ khiến cho tâm hồn của quý khách trở thành thanh tịnh và thoải mái khi tới nơi này.


chua-sai-gon


Ảnh: @lqbnhi


Đứng từ xa, du khách có thể đơn giản nhìn thấy ngôi chùa qua hình ảnh ngọn bảo tháp màu vàng óng ánh trên nền trời xanh lè. Người dân sinh sống quanh chùa đều gọi đây là chùa Thái Lan, do vì thoạt nhìn thôi sẽ cho quý khách cảm giác như đang du lịch tới Thái Lan vậy.


chua-sai-gon


Ảnh: @_hhavy.99


2.2. Chùa Xá Lợi

Chùa Xá Lợi là một trong những ngôi chùa trước tiên của Sài Gòn được xây dựng theo lối kiến trúc hoàn toàn mới. Phần trên là bái đường còn phía dưới là giảng đường. hgoài ra, chùa là dấu chứng lịch sử về cuộc đấu tranh của Phật tử chống lại cơ chế độc tài của Ngô Đình Diệm khi kỳ thị và đàn áp tôn giáo.


chua-sai-gon


Ảnh: ST


Ngôi chùa được xây dựng là để thờ xá lợi Phật tổ cho nên mới được đặt tên là chùa Xá Lợi. Cấu trúc chùa bao gồm chính điện thờ Phật Thích Ca Mâu Ni, giảng đường, thư viện, tháp chuông, văn phòng, đoàn quán, nhà trai đường, phòng phát triển kinh sách, tăng phòng, phòng khách và vãng sinh đường.


2.3. Chùa Phổ quang quẻ

Là ngôi chùa lớn lâu đời nổi tiếng ở quận Tân Bình, ở đây vào bất kỳ thời khắc nào trong ngày cũng có thể nghe được tiếng chim kêu ríu rít, mọi âu lo phiền muộn cùng những bon chen tất bật gác bỏ lại bên ngoài.có nhẽ vì thế nhưng hàng năm chùa Phổ quang quẻ chào đón rất nhiều du khách tìm tới chiêm bái, vãn cảnh, thả mình vào không gian thoáng tịnh.


chua-sai-gon


Ảnh: @ann_nguyen96


chua-sai-gon


Ảnh: @phamthuan.174


Trên đây là top 10 địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn nhưng Halosaigon muốn giới thiệu với quý khách. Nếu đang có uẩn khúc trong lòng hoặc tò mò về tương lai, hãy thử tới những địa chỉ này tham khảo ngay nhé!


Kinh nghiệm đi chùa bà Châu Đốc An Giang từ A tới Z

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét