Thứ Tư, 24 tháng 6, 2020

Phát hiện NÔNG TRANG XANH tươi mát ở Sài Gòn

Lại phát hiện thêm điểm du lịch Sài Gòn đầy thú vị cho giới trẻ Sài thành rồi nhé. Đó chính là khu Nông trang xanh Green Noen nằm tại Củ Chi – Sài Gòn. Nông trang Green Noen có không gian rộng lớn và tạo ra sân chơi vô cùng hữu ích cho mọi người đấy.  Hãy cùng Halosaigon “quậy banh nóc” vị trí này nha!

tò mò thêm nhiều vị trí phượt Sài Gòn thú vị: Cuối tuần rồi, KÉO CẠ CỨNG VI VU PHƯỢT SÀI GÒN đổi gió ngay thôi

nong-trang-xanh-sai-gon-1

@thuccanhh


1. Định vị tọa độ GREEN NOEN
Cái tên Nông Trang Xanh hay còn gọi là Green Noen đã trở thành điểm thu hút của huyện Củ Chi, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 60km. tới đây, quý khách sẽ há hốc mồm ngạc nhiên vì chúng được đầu tư rất kĩ lưỡng. Ngoài sự nhiều chủng loại về mô hình sinh thái, ở đây rất tinh khiết sẽ và thoáng mát. Và quý khách cùng gia đình sẽ có kì nghỉ cuối tuần siêu thư giãn khi du lịch Green Noen đấy.

Địa chỉ: 236 Bến Đình, Ấp Gót Chàng, xã An Nhơn Tây, Củ Chi, Tp. Hcm
nong-trang-xanh-sai-gon-2

2. tò mò trái đất động vật ở nông trang xanh
Ở Nông trang Xanh Green Noen có một điểm lạ mắt nhất đó là không chỉ có mô hình du lịch vườn hoa, đồng rộng, ….. nhưng ở đây, có rất nhiều ngựa, cừu, bò sữa…. quý khách sẽ được tham quan chuồng ngựa, và có thể cưỡi ngựa cùng hướng dẫn viên nữa đấy.

nong-trang-xanh-sai-gon-3

@thegabrielnguyen

Những chú cừu rất thân thiện và xinh đẹp. Nếu trước đây muốn chơi với cừu quý khách phải đi xuống đồng cừu Vũng Tàu thì giờ đây, quý khách có thể tới một nơi là Green Noen nhưng được du lịch hàng chục phong cảnh thú vị. Rất tuyệt đấy nhé.

nong-trang-xanh-sai-gon-4

Chưa hết đâu, những con bò sữa ở đây còn mang tới trải nghiệm của một người nông dân chuyên đi vắt sữa bò nữa đấy. Sẽ là những ngày tuyệt vời và quý khách được học hỏi nhiều kĩ năng cũng như trau dồi nhiều sự hiểu biết nữa.

nong-trang-xanh-sai-gon-5

@mai_lan_huong_ly88

3. Green Noen – Sân chơi sống xanh cho giới trẻ
Tất nhiên, mô hình du lịch sinh thái chưa bao giờ nhàm chán nếu các quý khách biết đi du lịch nhóm và sinh hoạt cùng nhau. Tuyệt cú mèo khi chơi cùng nhau những trò chơi dân gian. Hoặc đơn giản chỉ là cùng nhau đi picnic cắm trại và ngồi hát cùng nhau nhé.

nong-trang-xanh-sai-gon-6

@minhtai124

4. vị trí check-in lý tưởng
Và sau cuối, nếu các quý khách là những tín đồ mê dã ngoại, mê sống ảo thì đây là vị trí quá tuyệt không thể bỏ qua. quý khách tha hồ chụp choẹt và pose dáng các kiểu. quý khách diễn thật sâu nhưng chỉ cần trong hội có một tay photo siêu đẳng. Vậy thì không nên chần chừ gì nữa, rủ ngay cạ cứng và hội gà bông cùng nhau check-in nông trang xanh này nhé.@2209hk@thuccanhhTuần mới sắp khởi đầu rồi, gay cấn vật vã cùng công việc và học hành nên điều chúng ta cần làm là book lịch đi chơi vào cuối tuần để lấy động lực công việc thôi nào. Và Nông trang Xanh Green Noen là vị trí phượt cuối tuần không thể từ khước cùng gia đình và hội quý khách thân đâu nhé. sẵn sàng ý thức, xách balo lên dã chiến ngay thôi.

Tìm hiểu ngay vị trí check-in khác ở Sài Gòn: Cuối tuần đưa gấu đi Top 15 điểm du lịch Sài Gòn 'HOT NHẤT'

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét