Thứ Ba, 30 tháng 6, 2020

đột ngột-Cuối tuần chill “nhẹ” với siêu phẩm TRÀ TRÁI CÂY ÚP NGƯỢC

Giữa thiên đường ăn uống như Sài Gòn, chẳng lạ gì khi mỗi ngày nơi đây lại có thêm một món ăn mới toanh độc lạ. Bắt trend xu hướng bia úp ngược up down beer làm mưa làm gió một thời, Sài Gòn lại xuất hiện món trà trái cây úp ngược tại Ăn vặt 888. Cùng Halosaigon chill chill với món đồ uống cực đỉnh này nhé.


Sài Gòn cuối tuần đi đâu ăn gì: Xuất hiện thêm PHỐ HONG KONG THU NHỎ ngay gần Sài Gòn


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-10


Ảnh: Anh Thi


1. Siêu phẩm trà trái cây úp ngược Ăn vặt 888

Tọa độ tại đường Lê Văn Sỹ, Ăn vặt 888 là đang gây bão team Quận 3 với món trà trái cây úp ngược cực đỉnh. “Bắt trend” concept của bia úp ngược, trà trái cây úp ngược gồm nhì phần. Phần trà và phần trái cây.


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-8


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-5sai-gon-trai-cay-up-nguoc-2


Ảnh: Anh Thi


Trà được pha rồi đựng vào bình nhỏ xinh úp ngược. Bên dưới là ly trà với các loại trái cây như dâu tây, kiwi, cam. Uống một ngụm, trà từ bình lại rót xuống đầy tràn ly hoa quả phía dưới. Trà mang vị ngọt thanh, nhẹ nhè thư thái, phối hợp với trái cây tươi. Mang tới cảm giác vừa chill vừa healthy vô cùng xuất sắc.


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-12


Ảnh: Sưu tầm


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-8


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-3


Ảnh: Anh Thi


2. Kỳ lạ lu xí muội và chả cá bọc trứng muối

Bên cạnh trà trái cây úp ngược, Ăn vặt 888 còn sở hữu thực đơn cực đỉnh. nổi trội là trà lu xí muội và chả cá bọc trứng muối thần thánh. Khác với các quán ăn vặt khác, trà xí muội của quán được đựng trong lu. Bên trên là chanh và xiên xí muội cực dễ thương và rất dị. Vị trà thanh nhẹ phối hợp với xí muội hơi chua chua, ngọt ngọt đem tới trải nghiệm cực thú v


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-11


Ảnh: Ng Nhii


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-16


@canquetsaigon


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-4


Ảnh: Anh Thi


Về “đồ nhắm” thì quán có chả cá bọc trứng muối và chả cá phô mai ngon khó cững. Miếng cả cá to bự, dai ngọt được chiên vàng thơm phức. phối hợp với vị mặn mập của trứng muối bên trong hay phô mai đảm bảo làm khách du lịch “đổ rầm.”


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-7


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-1


Ảnh: Anh Thi


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-100


Ảnh: Ng Nhii


nhường nhịn như quán còn phục vụ hồ lô và bò viên. Viên nào viên đấy đều siêu to siêu khổng lồ, rắn rỏi được chiên thơm nức mũi. Do là đồ tự làm nên vô cùng yên tâm. khác lạ, bò viên còn có gân và tiêu ăn giòn sừn sựt. nhường nhịn như là trà dưỡng nhan vô cùng healthy. Team mê ăn vặt nhất định không thể bỏ qua nơi này đâu.


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-15


Ảnh: Ng Nhii


sai-gon-trai-cay-up-nguoc-13


@canquetsaigon


3. Thông tin quán Ăn vặt 888
Địa chỉ: Ăn vặt 888, 150 Lê Văn Sỹ, P.10, Q. Phú Nhuận
Mức giá: 10.000-29.000VND
Giờ mở cửa: 18h30-22h

sai-gon-trai-cay-up-nguoc-14


@canquetsaigon


Team Sài Gòn đâu rồi, nhanh nhanh note lại địa chỉ quán. Rồi set kèo chill chill với Halosaigon tới Ăn vặt 888. Cùng hội khách du lịch nhâm nhi “sương sương” ly trà trái cây úp ngược siêu đỉnh độc lạ này thôi!


Bắt trend up down beer cùng trà sữa úp ngược: Bia úp ngược thường thôi, TRÀ SỮA ÚP NGƯỢC mới “đỉnh” đây này!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét